UFABETWIN
ข่าวฟุตบอล

UFABETWIN เจอเก้นคล้อปป์ กับเส้นทางต่อไปของเขา

UFABETWIN ริชาร์ด คีย์ส ไม่เชื่อว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการสร้างทีมลิเวอร์พูล ขึ้นมาใหม่ และจะออกจากแอนฟิลด์ ก่อนฤดูกาลหน้า

UFABETWIN หงส์แดงกำลังทน กับแคมเปญที่ย่ำแย่ ในขณะที่พวกเขาอ่อนระทวย อยู่กลางตารางโดยมี คุณสมบัติในแชมเปียนส์ลีก ซึ่งมองไกลเกินเอื้อม  วูล์ฟส์เป็นทีมล่าสุด ที่ไล่ต้อนลิเวอร์พูล โดยเก็บชัย 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

คล็อปป์มีลิเวอร์พูล เป็นจ่าฝูงในฤดูกาลที่แล้ว ก่อนที่จะตกรอบในพรีเมียร์ลีก และแชมเปี้ยนส์ลีก ตั้งแต่นั้นมา ผู้เล่นก็จากไป บางคนก็มาถึง แต่การลดลงอย่าง รวดเร็วและการตัดสินใจ ในการรับสมัครในช่วงฤดูร้อน ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ความโกรธของชาวเยอรมัน เห็นได้ชัดเมื่อเขาเลือก ที่จะเพิกเฉยต่อคำถาม ของนักข่าวหลังจาก ความพ่ายแพ้ของ Wolves โดยที่เจ้านายของ Liverpool ดูหงุดหงิดมากขึ้นเรื่อยๆ คีย์ส อ้างว่า คล็อปป์ ล้มเหลวในการแก้ไข ปัญหาในด้านของเขา ก่อนที่พวกเขาจะปรากฏตัว และสนับสนุน การตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีก เป็นฟางเส้นสุดท้าย

เขาเขียนบนเว็บไซต์ ของเขาว่า “ปัญหาของ Liverpool นั้นไม่ต่างกับของ City ช่างน่าละอายที่ Klopp ดูเหมือนจะพยายาม อย่างดีที่สุด

ในการเลียนแบบ  Guardiola ในการแถลงข่าวหลัง การแข่งขัน สิ่งที่เกี่ยวกับ Wolves – การตัด James Pearce จาก The Athletic เพราะ เขาไม่ชอบสิ่งที่ Pearce เขียนไว้ก่อนหน้านี้เหรอ น่าสมเพช

“มีผู้ชนะเพียงคนเดียวเมื่อโค้ชล้มลงกับสื่อ – และไม่ใช่โค้ช ฉันเดาว่าคล็อปป์จะเดินต่อ ไม่ใช่ตอนนี้ – แต่ถ้าพวกเขาตกรอบซีแอลโดยเรอัล มาดริด ฉันคิดว่าเขาจะหายไป” ก่อนเริ่มฤดูกาลหน้า ลิเวอร์พูล ไปไกลแล้ว เงาของสิ่งที่พวกเขาเคยเป็น – และมันไม่ดีที่จะกล่าวโทษ FSG ความหายนะเป็นความรับผิดชอบของ Klopp UFABETWIN

“เขาไม่ได้เริ่ม สร้างทีมใหม่เร็วพอ นั่นคือหนึ่งในจุดแข็ง ที่สุดของเฟอร์กี้ นั่นคือเขาจะแยกทีม ที่ประสบความสำเร็จ ลิเวอร์พูลคิดอย่างไร ที่จะเก็บมิลเนอร์, เฮนเดอร์สัน และเฟอร์มินโญ่ ติอาโก้ผ่านจุดที่ดีที่สุดของเขาไปแล้ว ไม่ใช่ว่าผมเป็นแบบนั้น” เคยเป็นแฟนบอล เขาเป็นนักเตะที่ผิดสโมสร ผิดที่ ผิดเวลา

“เขาทำให้ลิเวอร์พูลช้าลง อันที่จริง กองกลางทั้งหมด แก่เกินไปหรือไม่ดีพอ โรเบิร์ตสันผ่าน จุดสุดยอดไปแล้ว ใครก็ตามที่คุมทีม ในฤดูกาลหน้ามีงานใหญ่ อยู่ในมือ เราเชื่อไหมว่าคล็อปป์ พร้อมสำหรับมัน? อย่า.”

UFABETWIN

แม้จะเป็นโค้ชวัยเก่าแก่ แต่ว่าก็ยืนอายุมานานแล้ว แทคติคซ้ำๆ ก็มิอาจทำให้ชนะได้ เหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว

Jürgen Klopp ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทีม Liverpool Football Club ได้อย่างน่าประทับใจ นับตั้งแต่เขาเข้ามาในปี 2015 ภายใต้การนำของเขา ทีมนี้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก และสร้างชื่อเสียง ให้ตัวเองเป็นหนึ่ง ในทีมชั้นนำของ ฟุตบอลอังกฤษ และยุโรป

แม้จะประสบความสำเร็จ แต่ก็มีการวิพากษ์ วิจารณ์คล็อปป์เนื่อง จากปรากฏการณ์ ที่เรียกว่า “โรคฤดูกาลที่เจ็ด” ของเขา นี่หมายถึงผลลัพธ์ และประสิทธิภาพ ที่ลดลงซึ่งเกิดขึ้น ในฤดูกาลที่เจ็ด ของเขากับ ทั้งไมนซ์และโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อย่างไรก็ตาม คล็อปป์ยังคงเป็นหนึ่ง ในผู้จัดการทีม ที่ได้รับการยอมรับ และประสบความสำเร็จ มากที่สุดในกีฬา และเป็นที่รักของแฟน ๆ ลิเวอร์พูลสำหรับ บุคลิกที่มีเสน่ห์ และกลยุทธ์ ที่สร้างสรรค์ของเขา

นอกเหนือจากความฉลาด ทางแท็คติกของเขาแล้ว คล็อปป์ยังเป็นที่รู้จัก ในด้านความหลงใหล และอารมณ์ที่มีต่อกีฬา เขาเป็นที่รู้จักจากการสัมภาษณ์ ก่อนการแข่งขัน และหลังการแข่งขัน ซึ่งเขามักจะแสดงความตื่นเต้น และความรักที่มีต่อเกม สิ่งนี้ทำให้เขา ประทับใจกับแฟนๆ ลิเวอร์พูล ซึ่งมองว่าเขาเป็น ผู้นำที่แท้จริงที่ลงทุน อย่างเต็มที่เพื่อ ความสำเร็จของทีม

แม้จะประสบความสำเร็จ แต่คล็อปป์ก็เผชิญกับความท้าทาย ในฤดูกาลที่เจ็ดของเขาที่ลิเวอร์พูล ทีมต้องต่อสู้กับอาการ บาดเจ็บของผู้เล่นหลัก และความกดดันที่เพิ่มขึ้น ในการป้องกันตำแหน่ง แชมป์พรีเมียร์ลีกได้นำไป สู่ความไม่สอดคล้อง กันในผลงาน อย่างไรก็ตาม คล็อปป์ยังคงเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านแรงจูงใจและได้แสดงให้เห็นครั้งแล้ว ครั้งเล่าว่าเขาสามารถเอาชนะ ความยากลำบากและนำทีม ของเขาไปสู่ความสำเร็จได้